Câu chuyện về "Dios" hay "La inexpresiva"


Đoạn trích dưới đây được trích từ một bài báo có thật được phát hành ở Costa Rica. Nguồn của nó không được kiểm chứng. Tháng 6 năm 1972, một người phụ nữ được chuyển đến bệnh viện Cedar Senai với một làn da trắng, nhợt nhạt. Trông như cô ko hề có máu. Lúc bấy giờ, điều này không phải ngạc nhiên, vì dân cư trong vùng hay gặp các tai nạn bí ẩn và họ thường đến bệnh viện để chữa trị.

Nhưng có 2 việc kì quái mà bất cứ ai cũng sẽ bỏ chạy nếu biết về bệnh nhân này.

Thứ nhất, ko chắc cô ấy là con người. Cô trông giống như một cái gì đó tương tự hình nộm. Nhưng lại có khả năng và sự linh hoạt của con người. Khuôn mặt của cô láng mịn và bóng loáng như đc làm bằng nhựa hoặc gỗ, không có lông mày và được trang điểm rất đậm,

Thứ hai, Lúc nhập viện, Có một con mèo trong miệng cô ta, nhìn rất ko tự nhiên cho đến khi nó loang máu khắp nơi, trên cả quần áo. Sau đó, cô ta kéo nó ra khỏi miệng của mình, ném nó sang một bên và nằm xuống giường.

Lúc này, chúng tôi đã đột nhập vào bệnh viện khi họ đã đưa cô tới phòng mổ và sát khuẩn trước khi chuẩn bị cho việc gây tê, cô ấy hoàn toàn bình tĩnh, không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào và hoàn toàn bất động. 

Bác sĩ nói rằng tốt nhất là nên giữ như vậy cho đến khi nhà chức trách đến và cô ấy đã không phản đối. Họ đã không nhận được bất cứ phản ứng gì từ cô ấy và hầu hết các nhân viên cảm thấy quá khó chịu để đối diện trực tiếp với cô, dù chỉ 1 giây.

Các nhân viên cố gắng để giữ vững tình hình, cô ấy được bảo vệ nghiêm ngặt. Hai nhân viên luôn bên cạnh cô ta trong khi các bác sĩ nhóm họp hướng giải quyết.

Tôi nhìn vào phòng mổ và nhận ra cái gì đó khác thường từ các bác sĩ, họ đang làm một cái gì đó bất bình thường. 
"Cô ấy đang mỉm cười".

Bổng một bác sĩ hét lên và nhảy ra xa. Cô đã mở miệng!, đột nhiên họ nhìn thấy một cái gì đó kỳ quái. Răng của cô ta ko phải là răng con người, nó giống như những cây đinh, nhọn hoắt và dài ngoằng. Một bác sĩ nhìn vào và hỏi cô ấy. "Cô đến từ địa ngục àh?"
Trong khi đó, cô vẫn hoàn toàn im lặng, và ko còn cười.

Ca mỗ bị gián đoạn khá lâu, an ninh được thắt chặt và các bệnh nhân đc sơ tán ra ngoài đề phòng tình huống xấu nhất.

Cô ấy nằm đó và lắng nghe các bác sĩ bàn luận, cô bổng ngồi bật dậy, hai hàm "răng" đánh vào nhau cập cập, cô tháo hết các ống tuyền trên tay, hơi thở gấp gáp, trong khí máy móc thì ngừng hoạt động.

Cô ta đứng dậy và quay mặt về phía bác sĩ, khuôn mặt của cô lộ rõ vẻ nguy hiểm, Qua tấm kính, tôi thấy rõ, đôi mắt các bác sĩ như nói lên rằng: Họ biết cuộc sống đã kết thúc vào lúc này.

Cô ta tiến lại gần và thì thầm vào tai vị bác sĩ chính.

"I.... am... "Dios"..."

Đôi mắt vị bác sĩ đầy sợ hãi, ko rời mắt khỏi mục tiêu, cô lặng lẽ ra sau đứng và chờ bảo vệ tới.

Đôi mắt cô nhìn họ như nhìn một bữa tối ngon lành đã đc bày sẵn trên bàn.

Ko phải nói gì nhiều về số phận của Ekip mổ. Họ biến mất vào miệng của cô ta. Sau đó, cô ấy phá cửa và biến mất sau cánh rừng sau bệnh viện.

Các bác sĩ sống sót sau vụ việc đã đặt tên cô là "La inexpresiva" (Ẩn số).

Đã bao giờ bạn nhìn thấy cô gái ấy, hãy cẩn thận với cô ta???

Danh Sách Các Câu Chuyện

27 Club Forever Armin Weiwes armin weiwes video tape Biệt Thự 1925 Hải Dương Biệt Thự Số 300 Kim Mã Biệt Thự Tướng Bình Xuyên Biệt Thự Đèo Prenn Blue diamond of the Crown Blue Hope Bruno Amadio Búp Bê Robert Byron Cortez Búp Bê Annabelle Búp bê Mandy Bệnh Viện Cedar Senai Bộ Phim Thất Lạc của Tom và Jerry Bức Tranh Của Sean Robinson Bức Tượng của Lord Elphont Chiếc Ghế của Thomas Busby Chiến binh Máy tính Porigon Chiến binh Điện tử Porigon Crying Boy Cubones Cung Điện Hoàng gia Kensington Cung Điện Kensington Công chúa Altai Căn Nhà 138 Hàng Trống Căn Nhà 217 Đống Đa Căn Nhà 24 Lý Thái Tổ Cột Đá Hà Giang Delhi Sapphire Dennō Senshi Porigon Dios Disney Horror Video Dòng Họ Hermiway Elizabeth Bathory French Blue Gia đình Amityville Giacomo Giếng Bà Cô Bắc Giang Glommy Sunday Hang Thiên Phúc Happy Puppet Syndrome Hồn ma Sara Mathilda Hội chứng con rối vui vẻ Hội chứng Lavender James Dean Jeff The Killer Just go to sleep Kennedy La inexpresiva Lavender Town Suicides Lavender Town Tone Louis Alvarez 1743 Làng Chuộn Mereana Mordegard Glesgorv Miếu Bà Miếu Ông ở Kiến Thuỵ Hải Phòng Miếu Xa Vùn - Lạng Sơn Mộ Cổ Đồi Pọm Páng nana825763 Ngôi Nhà Trong Hẻm Quận Tân Bình Ngôi Đền Làng Đồng Kỵ Người đàn ông đau khổ Nintendo Gameboy Pokemon Nước Ngoài Nữ thần của cái chết Oetzi Oscar Otzi Pharaoh Tomb Phineas and Ferb Pokemon Cubones Pokémon Shock Porsche 550 Robert Eugene Otto Ronald Butch DeFeo Rừng Ma Người Vân Kiều Slender Man sm666 on Nico Nico Douga suicidemouse.avi Superman Sông Ma - Hà Giang Sùng Chúa Đà Sọ Pha Lê Sự báo thù của Vegeta Sự Im Lặng Của Điện Thoại Taira no Masacado Tecumseh Thôn Vĩnh Truyền Tippecanoe Titanic 2012 Tokio Tom and Jerry Lost Cartoon Top 10 Trò chơi Người giải đố Tảng Đá Thung Lũng Mường Hoa - Lào Cai Tấm Chì Antioch Tầng hầm của Tom U.S Virgin Island username:666 Việt Nam Vết Chân Núi Đọ - Thanh Hoá Đa Cô Đoạn Phim Bị Mất của Dragon Ball Đồn điền Myrtles